Niềng răng là phương pháp đưa răng về vị trí đúng. những răng cần niềng như, răng hô, răng móm, răng khấp khểnh lệch lạc. Nhưng trước khi niềng răng thì các bạn băn khoăn và lo sợ là niềng răng có đau không, niềng răng có phải nhổ răng không, niềng răng nhiều thời gian không, và phương pháp niềng răng như thế nào

. – Đầu tiên là phương pháp niềng răng .

– niềng răng mặt ngoài

niềng răng mặt trong

-niềng răng máng trong suốt.

Nhưng phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mặt ngoài. Đau khi niềng răng là có nhưng không phải đau dữ dội kéo dài, mà chỉ đơn gian tức và tê răng thời gian ngắn. nhưng cũng tùy vào răng kéo nhiều hay ít mà răng sẽ đau hoặc không đau. nên các bạn yên tâm. Còn nhổ răng trong niềng răng thì tùy vào bác sĩ mà bạn lựa chọn và phương pháp niềng răng răng số 8 các bạn nên nhổ thời gian niềng răng phụ thuộc vào lứa tuối của bạn . niềng răng không phụ thuộc vào lứa tuổi, tuổi nào cũng có thể niềng răng . niềng sớm thì tốt hơn.

TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG các bạn chuẩn bị tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng , phòng khám uy tín , bác sĩ, và quan trọng kinh phí niềng răng. chúc các bạn có quyết định đúng khi niềng răng và có niềng răng thành công.

NHA KHOA TM ANGEL SMLE với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giúp bạn hiểu hơn về niềng răng

gửi bạn video về những điều cần biết khi niềng răng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *