Niềng răng tại Việt Nam những năm gần đây rất phổ biến . Mọi người rất chú trọng đến hàm răng của mình, đặc biệt là các phụ huynh có con mọc răng khấp khểnh,lệch lạc hay hô móm .Tuy nhiên không phải ai cũng biết độ tuổi nào niềng răng hợp lý và mang lại kết quả tốt và không mất thời gian qua lâu để niềng.Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về độ tuổi vàng niềng răng .

1:Niềng răng :

Niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ trong chỉnh nha đưa răng về đúng vị trí mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối hài hòa, khớp ăn chính xác và hàm răng đều đẹp.

2: Khi nào nên niềng răng

Niềng răng khi nào thì rắt nhiều bạn không để ý và hầu như là không biết .Nên bạn thường bỏ lỡ giai đoạn vàng trong niềng răng làm cho bạn niềng răng quá tuổi dẫn đến đau khi niềng và thời gian niềng răng lâu.

GIAI ĐOẠN NIỀNG RĂNG

– Giai đoạn 9-12 tuổi .Giai đoạn này là giai đoan thay răng sữa lên răng vĩnh viễn của bé , nên bố mẹ chú ý .Nếu răng bé mọc lên khấp khểnh, lệch lạc hay hô móm thì bố mẹ nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn phương pháp sớm

Trên đây là phương pháp tiền chỉnh nha cho răng thưa hoặc hô .Đối với răng lệch lạc và khớp cắn không chính xác, bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất .

GIAI ĐOẠN 12-18 TUỔI . Đây là giai đoạn vàng khi niềng răng . ở độ tuổi này răng vĩnh viễn đã mọc đủ và xương răng chưa can( răng non) dễ dàng di chuyển về vị trí . đặc biệt đối với trường hợp răng mốm( răng khớp cắn loại 3) độ tuổi này răng di chuyển nhanh mang lại kết quả tốt ,quan trọng thời gian rất nhanh và chi phí thấp và không phải nhổ răng .

Giai đoạn sau 18 tuổi niềng răng thì chi phí niềng răng cao hơn, thời gian niềng lâu hơn, và kéo răng sẽ đau hơn.

NHA KHOA TM ANGEL SMILE chúng tôi chia độ tuổi để hướng dẫn và đưa ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng và giai đoạn ngoài 18 tuổi phòng khám đưa phương pháp tiên tiến nhất và không can thiệp bằng nhổ răng .

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị mới nhất . phòng khám đã thực hiện hàng nghìn ca nắn chỉnh .

HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% VÀ ƯU ĐÃI NẮN CHỈNH CHO SINH VIÊN.

Một bình luận trong “Niềng răng độ tuổi vàng để niềng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *