Muốn niềng răng hô hiệu quả không thể bỏ qua những điều này.

Tình trang răng hô hiện nay rất nhiều người gặp phải. Răng hô ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sinh hoạt hăng ngày của mọi người. Vì vậy, giải pháp niềng răng được mọi người lựa chọn nhiều. Để niềng răng hô có hiệu quả lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất cả những vấn đề liên quan đến niềng răng hô đạt kết quả tốt nhất, lâu dài nhất.

Hình ảnh răng hô
Răng khớp cắn loại ba
 1. Răng hô là gì?
  – Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, răng chìa làm cho hàm răng trên và hàm răng dưới và khuôn mặt mất sự tương quan.
  – Có rất là nhiều kiểu răng hô khác nhau.
 2. Các phương pháp niềng răng hô cần chú ý:
  – Niềng răng là phương pháp giúp răng hô về vị trí đẹp nhất. Tùy vào các phương pháp niềng răng khác nhau và độ tuổi để có một kết quả tốt.
  – Có hai phương pháp chính để niềng răng mà được nhiều người lựa chọn.
  + Niềng răng bằng phương pháp tháo lắp: Đây là tiền chỉnh nha sớm phù hợp cho độ tuổi 9-12 tuổi. Ở giai đoạn này trẻ thay răng và phát hiện răng hô sớm nên dùng hàm tiền chỉnh nha, để giúp trẻ định hình răng và hết hô.
  Kinh phí của hàm tiền chỉnh nha rẻ và hiệu quả cao. Tuy nhiên, giai đoạn này trẻ chưa ý thức được về việc đeo hàm nên cần sự hỗ trợ của bố mẹ, và đúng lịch trình của bác sĩ.
  Ưu điểm lớn nhất của hàm tiền chỉnh nha là mang lại kết quả nhanh, là hàm tháo lắp nên rất thuận tiện cho việc ăn uống, vệ sinh.
  + Niềng răng cố định: Đây là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người lựa chọn ở độ tuổi lớn.
  Đây là phương pháp sử dụng mắc cài gắn cố định trên răng, tùy vào các kiểu răng hô mà mang lại kết quả khác nhau và thời gian đeo niềng cũng khác nhau.
  Đối với những người niềng răng hô hàm trên sử dụng phương pháp niềng răng hô một hàm thời gian sẽ nhanh mà chi phí hợp lý.
  Niềng răng hô hàm dưới, đay là một dạng hô khó hay được gọi là khớp cắn loại ba. Đặc điểm nhận dạng nhìn khuôn mặt với hàm dưới chìa ra, hàm trên móm vào.
  Đối với niềng răng hô hàm dưới càng thực hiện sớm càng có kết quả tốt nhất , hạn chế nhổ răng. Kiểu răng hô hàm dưới này thời gian niềng răng sẽ rất lâu.
  Thời gian niềng răng hô phụ thuộc vào các loại răng và sự hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân, nhưng đa phần kéo dài từ 2-3 năm.
 3. Niềng răng hô có đau không?
  -Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn băn khoăn và thắc mắc, tùy vào trường hợp răng hô và nhổ răng khi niềng và tùy vào giai đoạn kéo nắn chỉnh. Quan trọng hơn là cũng phụ thuộc vào ngưỡng đau của mỗi người để quyết định niềng răng có đau hay không. Tuy nhiên, niềng răng hô sớm sẽ ít đau hơn.
 4. Khi tháo niềng có hô lại không?
  -Rất nhiều bạn băn khoăn thắc mắc và lo sợ rằng khi tháo niềng sẽ hô trở lại.
  -Đầu tiên là sự lựa chọn bác sĩ và phòng khám uy tí, chất lượng là một phần giúp bạn có ca niềng thành công.
  -Ngoài ra, bạn tuân thủ và thực hiện đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ sau khi tháo niềng thì răng sẽ không bị hô lại.
 5. Giá tiền khi niềng răng:
  – Tùy vào loại răng hô và giai đoạn nắn chỉnh để quyết định giá niềng răng của bạn.
  – Ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Angel Smile của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khi các bạn niềng răng và có chương trình trả góp lãi suất 0% cho các bạn niềng răng.
  – Địa chỉ liên lạc:
  + Cơ sở 1:293 đường Hoàng Mai- p. Hoàng Văn Thụ- Hoàng Mai – Hà Nội
  + Cơ sở 2: 108 ngõ 254 Minh Khai- Hà Nội
  + Cơ sở 3: D15 Xuân La- Tây Hồ -Hà Nội ( Đối diện ngõ 38 Xuân La)
  + Cơ sở 4: 154-156 Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987102817
icons8-exercise-96 chat-active-icon