Các dáng răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhu cầu làm răng sứ hiện nay càng ngày càng phổ biến. Làm răng sứ thẩm mỹ để giúp bạn có hàm răng đều đẹp trắng sáng. Bên cạnh đó hầu hết mọi người đều quan tâm đó là dáng răng sứ nào đẹp và là xu hướng.
Nhưng trên thực tế thì mỗi người mỗi khuôn mặt, màu sắc da sẽ phù hợp với các dáng răng khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ của Nha Khoa Angel Smile về những dáng răng hot nhất và phù hợp với từng khuôn mặt.

 1. Dáng răng thỏ:
  Dáng răng thỏ dành cho những người da trắng mặt trái xoan. Đây là kiểu dáng răng thể hiện sự nhanh nhẹn, tinh nghịch xen chút hồn nhiên . Với dáng răng này giúp người sở hữu có duyên hơn khi cười. Những dáng răng này thông thường hai răng cửa hàm trên sẽ to và dài hơn so với những răng bên cạnh.
  Trong những năm gần đây, răng thỏ là dáng răng đang được các bạn trẻ rất yêu thích . Vì răng thể hiện được những tính cách năng động vui tươi của tuổi trẻ.
 2. Dáng răng sexy:
  Dáng răng sexy này mang lại cho người sở hữu những nét quyến rũ. Dáng răng này phù hợp với những khuôn mặt tròn bầu bĩnh, mặt trái tim và da trắng.
  Đây là dáng răng nhỏ nhắn phù hợp khuôn mặt, nhờ đó mà người sử dụng bộ răng này rất đáng yêu và dễ thương.
 3. Dáng răng cá tính:
  Đây là kiểu răng mang theo phong cách cá tính tinh nghịch phù hợp với những khuôn mặt tròn, da trắng và mái tóc ngắn.
  Với kiểu dáng răng cá tính rất đều nhau và bóng sáng giúp người sử dụng tôn lên vẻ đẹp năng động, hòa đồng, thông minh.
 4. Dáng răng tự nhiên:
  Đây là dáng răng phổ thông nhất hay gặp nhất hiện nay. Những răng rất đều nhau không to quá, không nhỏ quá và màu sắc răng tương đương như răng thật không trắng quá và cũng không quá nổi bật. Những răng này phù hợp với những khuôn mặt trái xoan và những lứa tuổi trung tuổi làm công việc như giáo viên, văn phòng hoặc nội trợ.
 5. Dáng răng Oval:
  Đây là dáng răng tròn đều nhau mang lại sự giản dị, nhẹ nhàng , sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Dáng răng này hay còn gọi là dáng răng doanh nhân. Hiện nay đa phần các chị em là những doanh nhân, diễn viên, ca sĩ yêu thích .
 6. Dáng răng vuông:
  Dáng răng này phù hợp cho nam giới. Với kiểu dáng răng này mang lại cho các anh sự nam tính , mạnh mẽ.
  Dáng răng này phù hợp với mọi lứa tuổi và khuôn mặt của nam giới.
 7. Dáng răng khểnh:
  Với kiểu dáng răng này mang lại sự duyên dáng cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay một số ít giới trẻ sử dụng dáng răng này. Dáng răng này phù hợp với mọi khuôn mặt.

Trên đây là tất cả những dáng răng phù hợp với khuôn mặt làn da. Tuy nhiên việc lựa chọn dáng răng còn có yếu tố màu sắc răng, làm sao lựa chọn cho phù hợp với từng khuôn mặt.
Ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Angel Smile chúng tôi, mỗi khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ đều được tư vấn dựa trên công việc, làn da để giúp khách hàng có một dáng răng và màu sắc răng phù hợp và nụ cười tỏa sáng.

Những chia sẻ về dáng răng của bác sĩ ở Nha Khoa Angel Smile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987102817
icons8-exercise-96 chat-active-icon